Cái nắm tay giúp tôi nhận ra nhiều điều từ cuộc sống, cái nắm tay khiến tôi biết trân trọng người mình thương yêu và người yêu thương mình. Cái nắm tay cho một tình yêu và hạnh phúc tròn đầy của tuổi trẻ.

Rồi đây, tôi sẽ còn cảm nhận nhiều cái nắm tay chứa ý nghĩa nhiều hơn thế nữa. Là cái nắm tay vững chắc của người bạn đời trong tương lai, là cái nắm tay khi dắt con đến trường… Thời gian sẽ mãi trôi đi chỉ có suy nghĩ của chúng ta là ở lại. Chính vì thế mà hãy sống, cảm nhận và biết quý trọng hơn những điều nhỏ nhặt nhất mà người thân dành cho mình – dù chỉ là cái nắm tay…

– Phan Thị Kim Thảo-

Đọc toàn bộ bài viết tại:

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Việt (truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại – Nói hộ bạn lời yêu thương bởi vì chúng ta đều có hứng!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:

Subcribe kênh Youtube chính thức của Blog Việt – Blog Radio /yeublogradio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Việt bằng cách gửi email về blogviet@dalink.vn

© Bản quyền Blog Radio® thuộc về — Công ty Truyền thông VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Kênh
/yeublogradio đã đăng ký đối tác với Youtube. Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Nguồn: https://chapelhilltownguide.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chapelhilltownguide.com/tinh-yeu/

2 Comments

  • Ánh Tuyết Đỗ
    Posted July 26, 2020 12:06 am

    Học mẫu giáo là bà nội dắt tay đến trường. Chia tay mẫu giáo cũng là bà dắt đến trường chào cô và các bạn. Bước vào lớp 1 bố dắt đi xin học, cô giáo bảo nếu theo được thì cho học tiếp (bởi vì vẫn chưa đủ tuổi đi học). Lên cấp 2 và cấp 3 đến nhận trường mới cùng bạn học. Và lên ĐH là bố đưa đi nhập trường.

  • vũ vinh
    Posted July 26, 2020 12:06 am

    cho mình hỏi bản nhạc không lời trong clip tên là gì vậy?

Leave a comment