Nước Đức từ lâu đã được coi là cái nôi của nền công nghiệp ô tô thế giới với các thương hiệu hàng đầu như Audi , Mercedes – Benz, BMW, Porsche.

Nhờ lịch sử lâu đời, thiết kế sang trọng kèm theo các tính năng an toàn vượt trôi, xe Đức không biết từ bao giờ trở thành chuẩn mực với các thương hiệu xe khác, cụm từ “tiệm cận xe Đức” cũng ra đời từ đó. Sở hữu một mẫu xe Đức là ước mơ của bất kỳ ai yêu thích tốc độ.

Ngay cả ở chính các quốc gia có nền công nghiệp ô tô phát triển, xe Đức cũng chiếm vị trí rất lớn. Tại Nhật, Mercedes là hãng xe sang có doanh số tốt nhất năm 2018, chứ không phải thương hiệu xe cao cấp của Toyota – Lexus.

Vậy còn ở chính nước Đức, cái nôi của nền công nghiệp ô tô thế giới thì sao? Hãng xe được người Đức yêu thích nhất và tin dùng là gì? Liệu có bất ngờ nào đến từ các hãng xe châu Á hay không?

Câu trả lời sẽ có trong Xế Cưng X số … 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Đức năm 2018.

=============
📣Anh Em đừng quên Subscribe để ủng hộ XẾ CƯNG nhé!!!
► Youtube:
► Hotline: 0901.793.916
► Group:
► Fanpage:
► Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:

=============
Có thể ANH EM sẽ quan tâm:
► Xế Cưng – News:
► Xế Cưng – Đối đầu:
► Xế Cưng – Fun:
► Xế Cưng – X:
► Hỏi khó Xế Cưng:

=============
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#XếCưng #mitsubishixpander #nissanxtrail #đánhgiáxe #reviewxe #phântíchxe #trảinghiệmxe

Nguồn: https://chapelhilltownguide.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chapelhilltownguide.com/xe/

Leave a comment