1. Bộ Bộ Kinh Tâm
Phim chuyển thể ngôn tình Trung Quốc hay nhất là tác phẩm chuyển thể từ truyện ngôn tình ngược cổ đại Bộ Bộ Kinh Tâm của nhà văn Đồng Hoa. Phim là câu chuyện về cô gái xinh đẹp Trương Hiểu sống ở thế kỷ 21 đã xuyên không gian và thời gian về quá khứ những năm cuối đời Khang Hy. Tại đây, cô trở thành nhị tiểu thư Mã Thái Nhược Hy.
Với sự hồn nhiên cùng tính cách thẳng thắng, phóng khoáng của người con gái thời hiện đại khiến Nhược Hy có sức hút mãnh liệt với các vị hoàng tử, đặc biệt là Tứ A Ca và Bát A Ca.
Bộ bộ kinh tâm gây cơn sốt khi công chiếu bởi cốt truyện hấp dẫn, gay cấn, tình cảm sâu sắc cùng những câu nói ngôn tình bất hủ. Những tập cuối phim đã lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem về những bất hạnh, trắc trở trong chuyện tình yêu cảm động giữa Nhược Hy và Tứ A Ca đã được Lưu Thi Thi và nam thần Hoa Ngữ Ngô Kỳ Long thể hiện ấn tượng.

2. Bên Nhau Trọn Đời
Bên nhau trọn đời của tác giả Cố Mạn được chuyển thể thành phim và Cố Mạn chính tay chấp bút biên kịch. Phim là câu chuyện về mối tình lãng mạn, thủy chung của Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và Triệu Mặc Sênh (Đường Yên).
Chuyện tình họ trải qua nhiều thăng trầm, biến cố, nhiều hiểu nhầm nên có thời gian cả hai đã phải chia tay nhau. Sau thời gian dài, mối tình cũ lại bắt đầu một trang mới, vượt qua khó khăn cuối cùng họ cũng ở cạnh nhau mãi mãi.

(…) Xem thêm tại blogradio.vn

Fanpage chính thức:

Xem thêm các sản phẩm, dịch vụ khác của VNNPLUS; JSC
– Mạng xã hội Blog Radio:
– Kênh Youtube blogradio.vn:
– Instagram yeublogradio:

© Bản quyền video thuộc về VNNPLUS; JSC. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://chapelhilltownguide.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chapelhilltownguide.com/tinh-yeu/

4 Comments

 • Viethuong Pham
  Posted July 25, 2020 5:06 am

  Của phỉ ngã tư tồn ad ơi

 • Tuyen Ngo
  Posted July 25, 2020 5:06 am

  Phim nào cũng xem hết rồi, cực kì hay luôn, giờ không còn phim nào xem nữa

 • Phương Uyên
  Posted July 25, 2020 5:06 am

  Hay

 • Nhu Nguyen
  Posted July 25, 2020 5:06 am

  Không kịp nói yêu em
  Thiên sơn mộ tuyết
  Huyền của Ôn Noãn
  😙😙

Leave a comment