Ong bắp cày khổng lồ là sát thủ tàn bạo nhất Nhật Bản
#Ong_bắp_cày
#Sát_thủ_ong_bắp_Cày

Ong bắp cày là loài động vật được xếp vào hàng nguy hiểm nhất xứ Phù Tang. Theo ước tính, lượng người tử nạn vì loại côn trùng nhỏ bé này còn nhiều hơn cả số người chết do gấu dữ và cả rắn độc gây ra. Không hề nói quá khi bảo ong bắp cày là sát thủ cao tay hơn cả gấu và rắn cộng lại.
Video này của Khám Phá TV sẽ vén bức màn bí mật lý giải vì sao ong bắp cày khổng lồ là sát thủ tàn bạo nhất Nhật Bản.
Đầu tiên, nhắc đến loài bắp cày khổng lồ, bất cứ người Nhật nào cũng phải khiếp sợ vã hết mồ hôi hột. Đứng trước loài côn trùng độc ác này, hông một ai dám đùa giỡn dù chỉ chút xíu. Bởi khoa học đã chứng minh 1 con ong bắp cày có thể giết chết 40 con ong mật trong vòng 1 phút đồng hồ, làm tan chảy xác thịt của con mồi bằng cách bắn axit vào cơ thể của kẻ xấu số. Đặc biệt, nọc độc của tập đoàn sát thủ tàn bạo có cánh ấy còn khiến cho con người bị suy thận nếu chẳng may dính phải. Không chỉ thế, vết đốt của chúng gây đau thấu xương, vượt lên trên mọi cơn tê buốt do các loại ong khổng lồ khác trên toàn thế giới mang lại.
Tại Nhật Bản, mỗi năm đều có 30 đến 40 người lìa trần vì vết cắn của loài ong bự chảng hung tàn. Căn cứ vào kết quả thống kê các vụ chết người do tai nạn và động vật, những nhà nghiên cứu phải sững sờ khi thấy số người vĩnh viễn ra đi do vết chích của ong bắp cày khổng lồ đã vượt xa hẳn số người chết do gấu và rắn độc gộp lại.

Thực chất, bắp cày khổng lồ là thành viên của đại gia đình ong khổng lồ còn tồn tại trên Quả Địa Cầu và thuộc giống bắp cày Châu Á. Cư dân vùng đất hoa anh đào gọi những gã mình đốt to xác này với cái tên “ōsuzumebachi” mà dịch theo nghĩa đen là “con ong khổng lồ”. Đây quả là cái tên đúng đắn để điểm mặt loài côn trùng vốn được xem là bé nhỏ lại có thể phát triển đến một kích thước vượt ngoài sức tưởng tượng. Thân thể chúng có những đốm màu đỏ, vàng hoặc nâu sậm. Toàn bộ ong bắp cày đều có ba đôi mắt nhỏ ở trên đầu, giữa hai đôi mắt kép lớn. Với chiều dài cơ thể gần 5 cm và sải cánh rộng 6 cm thậm chí có thể lớn hơn nữa, bạn ong đủ sức dọa nạt bất kì đối tượng nào vô tình chạm trán trên đường bay của mình.
Mặc dù khét tiếng với biệt danh “ong bắp cày từ địa ngục”, nhưng tính khí của mấy bạn râu dài này thực ra không quá hung hãn như mọi người vẫn lầm tưởng. Giống như mọi loài động vật khác trong tự nhiên, ong bắp cày khổng lồ chỉ nổi điên khi bị ai đó chọc Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi.
#LNVkhamphatv xin chào quý vị, khám phá tv bao gồm những video đặc sắc về cuộc sống thực khám phá những sự việc tưởng chừng như không thể xảy ra trong đời thực. Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi tại đây.
—————————
Những video của khám phá TV đều tuân thủ luật bản quyền sở hữu nội dung Fair use, mọi thắc mắc về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau tháo gỡ.
Email liên hệ: Vanlongnguyen150894@gmail.com
————————————–
Để liên hệ đặt quảng cáo quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: vanlongnguyen150894@gmail.com
Trân Trọng.

Nguồn: https://chapelhilltownguide.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chapelhilltownguide.com/am-thuc/

8 Comments

 • Chuột Yêu Gạo
  Posted July 29, 2020 11:10 pm

  Nch như hết hơi á tr 😪

 • Trung Hiếu
  Posted July 29, 2020 11:10 pm

  Tiếng bé quá

 • Nguyễn Linh
  Posted July 29, 2020 11:10 pm

  Con ong là con gì

 • kelly tv
  Posted July 29, 2020 11:10 pm

  Công bình xoáy lửa Hổg ✋ trắng đen đỏ ✋ trắng

 • kelly tv
  Posted July 29, 2020 11:10 pm

  Ông bap cậy miền Nam siêu độc số hai mốt con gái hy Lạp covid19 tổng số tiền bạc vật chất và tinh thần tự do Hạnh phúc gia đình ✋ bia rượu thịt tang lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên giáp qua đời vì ma túy đá bac thanh hoa hồng thép tuổi bướm trắng đen đỏ ✋ trắng đen đỏ ✋ trắng

 • Bảo Đinh
  Posted July 29, 2020 11:10 pm

  Hok tin đc luôn! Con ong lại độc đến vậy!

 • 911 tivi
  Posted July 29, 2020 11:10 pm

  Lọc rắn hay Nọc rắn!

 • Văn tiến Trần
  Posted July 29, 2020 11:10 pm

  Âm thanh hơi nhỏ ad ơi. Có thể cho lớn lến xíu hơm.

Leave a comment