Bài học số 24
Kiểu Đệm Ballad trong đệm hát Thánh ca (phương cách 1)
Hướng dẫn bởi ngonhattan
Tổng cộng ngonhattan muốn chia sẻ cho các học viên 4 phương cách cơ bản đệm Ballad để chúng ta nắm rõ và phát huy thêm theo phong cách tiết tấu mới sao cho đa dạng và hay.
Ở Video bài học này, các học viên làm quen với phương cách đầu tiên nhé, rất thú vị khi chúng ta biết rằng; À hóa ra đệm ballad đơn giản thế thôi sao? và chúng ta có thể áp dụng đệm cho nhiều bài hát trong Thánh ca lắm đây.

* Link tải bản sheet cho bài hát mẫu ” Con Dâng Chúa” sáng tác Phanxicô
Xin cảm ơn sáng tác của NS Phanxicô cho nền Thánh nhạc Công giáo Việt Nam,
* Sheet nhạc PDF cho học luyện phương cách 1 (các học viên liên hệ qua chat facebook của thầy nhé, facebook của thầy là ngonhattan)

Chúc các học viên học luyện tốt,

#ngonhattan
#ngonhattanvoithanhca
#Ballad
#cachdemballad

● Cảm ơn quí ACE và các bạn học viên đã ủng hộ, xin hãy LIKE – SUBSCRIBE – SHARE và giới thiệu đến nhiều người để ủng hộ kênh ngonhattan với những Video mới nhất ở link này nhé:

● Thân gởi các học viên đang theo dõi các bài hướng dẫn đệm đàn Thánh ca của ngonhattan,
Xin các bạn học viên theo dõi các bài học theo số thứ tự tăng dần của các Video bài học nhé, điều này giúp các bạn dễ hiểu bài vì đi theo logic cho suốt quá trình học, giúp các bạn tự học đàn tại nhà thật hiệu quả, chỉ ngoại trừ những học viên nào đã có nhiều kỹ năng khá hơn do đã học từ trước thì các bạn chỉ cần xem những video nào cần thiết cho các bạn là được.
Đây là danh sách phát (DSP) cho toàn bộ các Video Hướng dẫn đệm đàn

ngonhattan rất vui khi được mọi người theo dõi và đăng ký theo các bài hướng dẫn của ngonhattan, những mong các học viên sẽ học thật thoải mái, dễ tiếp thu bài và thực hành tốt các bài tập, các bạn sẽ sớm đệm hát tốt, góp phần phục vụ công tác tông đồ tại nơi Giáo họ, Giáo xứ các bạn ở,
Xin Chúa và Mẹ Maria chúc lành cho việc học của các bạn,
ngonhattan

● Để hát Karaoke Thánh Ca, xin quí ACE ghé đăng ký kênh Karaoke Thánh Ca NNT tại đây
Xin kính chúc quí ACE hát Thánh Ca trong tâm tình cầu nguyện và bình an,

Nguồn: https://chapelhilltownguide.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chapelhilltownguide.com/tinh-yeu/

Leave a comment