Việc đăng ký tài khoản với cơ quan thuế chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất. Đây là tài khoản dùng để kê khai thuế qua mạng trên hệ thống website của cơ quan thuế. eSmart xin hướng dẫn các bạn các bước để đăng ký tài khoản với cơ quan Thuế.

Hướng dẫn kê khai thuê qua mạng:

Dịch vụ:
– Địa Chỉ Kinh Doanh:
– Không Gian Làm Việc:
– Đăng Ký Kinh Doanh:
– Kế Toán – Thuế:
– Thiết Kế Thương Hiệu:
– Cộng Đồng Khởi Nghiệp:

Website:


Fanpage:Đôi nét về eSmart:
eSmart là đơn vị cung cấp dịch vụ Văn phòng Chia Sẻ, hỗ trợ và xây dựng Cộng đồng khởi nghiệp tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh đồng hành cùng khách hàng, eSmart không chỉ đơn thuần là cung cấp dịch vụ văn phòng, với việc thấu hiểu những khó khăn khi khởi nghiệp, eSmart muốn cùng bạn vượt qua những khó khăn đó.

eSmart cam kết mang đến cho bạn những tiện ích tốt nhất: Lễ Tân chuyên nghiệp, văn phòng hiện đại, sang trọng, đầy đủ các tiện ích thiết yếu: phòng họp, khu vực tiếp khách, pantry, chỗ ngồi làm việc. eSmart không chỉ mang đến là một nơi làm việc, mà còn cung cấp trải nghiệm làm việc tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, eSmart còn hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến khởi nghiệp như: đăng ký kinh doanh, kế toán thuế, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Các tiện ích và dịch vụ của eSmart không ngừng mở rộng để giúp khách hàng kinh doanh thuận lợi nhất.

Nguồn: https://chapelhilltownguide.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chapelhilltownguide.com/tong-hop/

Leave a comment