Đặt hẹn ngay tại hotline: 03.56.56.52.52 – 03.59.56.52.52 Trao đổi trực tiếp với bác sĩ tư vấn tại đây:
Không đơn giản là làm đẹp cho bản thân, thu nhỏ âm đạo còn là cách giữ lửa yêu và hạnh phúc gia đình của nhiều chị em.

Vùng kín xuống câp gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống vợ chồng, khiến nhiều chị em lo lắng. Để giúp chị em xua tan nỗi lo này, công nghệ thu nhỏ âm đạo G-LIFT ra đời, có thể khắc phục tình trạng lão hóa vùng kín nhanh và hiệu quả.

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ âm đạo G-LIFT

Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến 2017. Phương pháp này chỉ cần mất 20 phút thực hiện, không phải phẫu thuật, không đau và không chảy máu, thích hợp với chị em sợ đau hoặc không có thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem. Công nghệ được kiểm nghiệm thực tế và chứng nhận bởi tổ chức FDA (Mỹ).
Quy trình thu nhỏ âm đạo G-LIFT gồm hai giai đoạn chính:

Giai đoạn một – tiến hành thu nhỏ âm đạo, tạo hình vùng kín: G-LIFT sử dụng năng lượng Hifu trẻ hóa, tác động trực tiếp đến thành ống âm đạo giãn rộng, đi xuyên vào tận sâu bên dưới, làm co rút các bó cơ, từ đó làm săn khít tổng thể ống âm đạo.

Năng lượng Hifu đồng thời kích thích tăng sinh và sắp xếp lại các collagen sao cho chúng tái tạo và gắn kết chặt chẽ với nhau, làm săn chắc các mô cơ. Kết quả, ống âm đạo được thu hẹp, đàn hồi từ trong ra ngoài.

Giai đoạn hai – ngăn chặn lão hóa: năng lượng Hifu tiếp tục tăng cường tái tạo collagen tại vùng da này, làm giảm các nếp nhăn và giúp săn chắc. Sau liệu trình hai đến bốn lần, vùng kín được trẻ hóa, giúp chị em lấy lại sự tự tin trong đời sống vợ chồng cũng như bảo vệ sức khỏe.

Nguồn: https://chapelhilltownguide.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chapelhilltownguide.com/du-lich/

2 Comments

  • Hữu Hiền Hà
    Posted July 28, 2020 6:26 am

    Có khâu vùng kính kỉ thuật nào khỏi cắt chỉ ko ạ

  • thanh thanh
    Posted July 28, 2020 6:26 am

    Chi phi pt la bn ah?

Leave a comment