Talkshow “Cát Tường – 1001 Câu chuyện thật” về các câu chuyện tình yêu, hôn nhân và gia đình, đã chính thức lên sóng vào ngày 7/6/2020, đánh dấu sự trở lại của “bà trùm mai mối”, MC – Diễn viên Cát Tường.

Lần này cùng các nghệ sĩ nổi tiếng, những người bạn, anh, chị, em trong nghề, Cát Tường sẽ kể “thẳng”, kể “thật” những câu chuyện chưa bao giờ dám nói trước đây.

Rất mong sự ủng hộ của cả nhà để Cát Tường có thêm nhiều động lực để sản xuất nhiều chương trình, phục vụ bà con mình nhen! Đừng quên ấn nút Đăng ký Kênh của Tường ngay và luôn nhé!

Talkshow “Cát Tường – 1001 Câu chuyện thật”
– Full Playlist:
– Tập 1:
– Tập 2:
– Tập 3:
– Tập 4:
– Tập 5:
– Tập 6:
– Tập 7:
– Tập 8:

Chào mừng các bạn đã đến với kênh Youtube CHÍNH THỨC và DUY NHẤT của Nguyễn Trí Cát Tường, kênh Youtube được Cát Tường và Gia Đình trực tiếp quản lý mong muốn chia sẻ nhiều hơn với mọi người về địa điểm du lịch và ẩm thực. Rất mong sự ủng hộ của mọi người để Cát Tường có thêm động lực đi đến nhiều nơi sưu tầm những món ăn, những địa điểm đẹp nhé.

Kênh Youtube của Tường:

Facebook:

Fanpage:

Mọi người thích những video clip về chủ đề gì, món ăn nào ngon, đất nước nào đẹp hãy để lại bình luận bên dưới cho Tường để mình cùng tham quan nhé. Và đừng quên subscribe theo dõi kênh nhé cả nhà. Tường chân thành cảm ơn mọi người rất nhiều.

#mccáttường #1001câuchuyệnthật #phanboi #1001cauchuyenthat

Nguồn: https://chapelhilltownguide.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chapelhilltownguide.com/am-nhac/

Leave a comment